Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/xayhoboico/domains/xayhoboi.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Vệ sinh hồ bơi bằng hóa chất | XayHoBoi.com

Vệ sinh hồ bơi bằng hóa chất

9swimmer-zoom
Ngoài những thiết bị vệ sinh và ống xã, acid trở nên cần thiết nếu hồ đã biến thành những “đầm màu đen”. Điều này có thể xảy ra nếu quá trình winterizing không được thực hiện đúng cách, hoặc nếu các hồ bơi đã bị trì trệ trong một khoảng thời gian dài để tảo đã sinh sôi. Nếu bạn nhận thấy bờ hồ có vảy,-phibian phát triển khắp nơi trong hồ bơi, đây có thể là thời gian để ráo nước và sạch sẽ. Quy luật chung của chúng tôi để xác định sự cần thiết cho việc dùng hóa chất là: nếu bạn có thể nhìn thấy dưới đáy hồ bơi (tầng) sau đó bạn có thể mang nó trở lại với lao động, hóa chất và lọc. Nếu sàn nhà là không thể nhìn thấy, chi phí của các hoá chất và lao động nói chung sẽ được lớn hơn phí rửa acid, và có nhiều, nhiều nữa. Ngoài ra, tảo nở rộng sẽ vết trát vữa hồ,.

Việc vệ sinh bằng acid đơn giản, có mục đích tước một lớp nhỏ xíu bằng thạch cao, tiếp xúc tươi thạch cao bên dưới.Do đó, bệnh-tư vấn để làm cho nó một tuỳ chỉnh hàng năm, mà sẽ đẩy mạnh sự cần thiết phải tái tô. Hầu hết các lớp thạch cao (đôi khi gọi là whitecoat hoặc marcite) được vượt quá 1 / 2 “, do đó, vệ sinh acid cẩn thận không nên làm tổn thương hồ bơi. Hồ bơi cũng có thể được tẩy rửa, rửa áp lực hoặc xử lý bằng axit citric.

Bạn cũng có thể quyết định axit không chỉ điều kiện đầm lầy, nó có thể làm cho hồ bơi của bạn sáng trắng hơn. Vết bẩn khoáng sản , vết bẩn clo, ngay cả vết bẩn … một rửa axit luôn luôn là một sự cải thiện ấn tượng thẩm mỹ.
Nếu hồ của bạn đã có nhiều năm tảo trong hồ bơi nở hoa, và nếu hồ bơi của bạn có vẻ để phát triển tảo qua đêm hoặc chỉ nở hoa rất dễ dàng …. thay đổi nước và axit rửa mặt tảo thanh để có thể cung cấp cho bạn một mùa hè sạch tảo.
Acid là một chất nguy hiểm. nhân viên công ty Bể bơi được huấn luyện đặc biệt trong ứng dụng của mình và mặc quần áo bảo hộ và thiết bị thở trong rửa axit. Để bảo vệ của chúng tôi môi trường , các acid / nước thải cần được trung hòa với tro soda trước khi nó được bơm vào một vị trí an toàn.

Nếu bạn quyết định sữ dụng cống thoát và làm sạch hồ bơi theo cách riêng của bạn, hãy chắc chắn rằng cắm cứu trợ lực thủy tĩnh được kéo càng sớm càng tốt, và rằng nước thải được bơm vào một vị trí xa xôi, hoặc vào một cống thoát nước. Bạn cũng có thể cần phải kiểm tra với cơ quan nước địa phương để quy định xả nước thải.
AS bạn lấy nước từ các hồ bơi, rửa lại nó (chà nếu cần thiết) để loại bỏ tất cả các loại tảo và lá. Túi lên tất cả các lá và các mảnh vỡ trong hồ bơi phía dưới của các. Khi hồ bơi là sạch sẽ và trống rỗng, bạn có thể bắt đầu acid rửa thạch cao. Đặt trên bảo vệ quần áo và giày cao su, kính bảo hộ và đeo mặt nạ thở được thiết kế cho khói acid.

Thêm 1 lít axít đến 1 gallon nước trong một nước hoa có thể (Luôn luôn thêm acid vào nước, không bao giờ là cách khác). Ướt xuống tường với vòi. Giữ ống (s) đang chạy ở tất cả các lần, mà không có một ống hút vào nó. Đổ acid / nước hỗn hợp xuống tường, từ trên xuống dưới, một trong 10 chân phần tại một thời điểm. Không cho phép các acid ngồi trên thạch cao rất dài. Thông thường, 30 giây là đủ lâu. Sử dụng một bàn chải để chà acid bề mặt và di chuyển các acid xung quanh. Rửa sạch một cách nhanh chóng và triệt để.
Hãy chắc chắn là rửa sạch acid hoàn toàn, vì nó sẽ tiếp tục etch lớp vôi vữa. Cũng cố gắng để ngăn chặn các acid từ đeo một con đường kênh từ cuối để kết thúc nông sâu. Điều này có thể tạo ra một dải đeo trên sàn nhà.

Nếu hỗn hợp 50 / 50 là không đủ mạnh, bạn có thể tăng cường độ axit hoặc các hang thời gian (trước khi rửa), hoặc chà khó khăn hơn. Thông thường, hồ bơi là acid rửa hai lần với cùng cường độ hỗn hợp. Hãy nhớ rằng bạn không muốn gây thiệt hại hay “đốt cháy” lớp vôi vữa.
Sau khi rửa acid, dưới đáy hồ sẽ được lấp đầy với vũng nước bọt là một acid,. Điều này cần phải được vô hiệu hóa trước khi bơm ra ngoài. Sử dụng 2 £ tro soda mỗi 1 gallon của axit được sử dụng. Broadcast tro qua vũng nước, trong khi khuấy với một bàn chải bơi trên trụ. Sử dụng một máy bơm nhỏ chìm với một ống để bơm nước ra axit còn lại. Hãy cẩn thận nơi mà bạn bơm nó. Ngay cả nếu đúng cách vô hiệu hóa, nó có thể phá hủy các nhà máy hoặc giết chết cá, ếch, vv Rửa bát một lần nữa, và lại đổ bát cuối để làm sạch sâu và xung quanh cống, cẩn thận không để ghi quá nhiều thạch cao.

Đừng vội trong công việc và đảm bảo được an toàn. Các khí thải có thể rất mạnh, và rất nguy hiểm. Hãy chắc chắn để đeo mặt nạ này sẽ ngăn chặn khói axit lục thủy toan, kính hoặc kính an toàn và quần áo bảo hộ. Mang giày cũ, hoặc ủng cao su.Phun ra trước khi thoát khỏi hồ bơi. Vận chuyển các acid từ cửa hàng đến nhà là rất nguy hiểm cũng có. Đảm bảo tải trọng trong xe. Luôn luôn có một người thứ hai gần đó khi acid rửa hồ bơi. Nếu giọt axit vào miệng hoặc mắt, rửa sạch với vòi trong 15 phút, mà không có một ống hút vào nó. Acid trên da thường sẽ không ghi quá nhiều, chỉ cần rửa nhanh chóng, trong 30 giây.

Nó được thông báo rằng bạn phải trả một công ty dịch vụ hồ bơi để thực hiện điều này cho bạn.
Nếu hồ của bạn là vinyl lót , axit không được sử dụng. Chất tẩy rửa, dầu mỡ điều hoà nhiệt và khuỷu tay ‘ol tốt sẽ loại bỏ các “chất nhờn”. Lớp lót sau đó phải được “đặt lại” với một chân không để đảm bảo vừa khít trong điền. Liner hồ thường không thoát hoàn toàn nếu nó có thể được giúp đỡ. Có thể có vấn đề nhận được lót để đặt lại đúng cách, và có nguy cơ hiếm hoi của bức tường bị sụp đổ.

Hoàn thành cống & phí sạch trung bình 600 USD. chi phí cao hơn có thể được nhìn thấy cho một lượng lớn mảnh vỡ trong hồ bơi, bỏ bê quá nhiều, hoặc lớn hơn kích thước hồ bơi. chi phí thấp hơn sẽ được thực hiện cho bể sạch hoặc sản phẩm nào, hoặc rửa acid địa hóa. Nếu nước từ giếng, bạn có thể chọn để đổ thêm nước vào hồ bơi với chở – trong nước. Sẽ phải trả khoảng $ 150 cho mỗi 5.000 gallon. Nếu bạn nạp tiền từ vòi, chi phí nước là một vài đô la cho mỗi nghìn lít. Liên hệ với cơ quan nước bạn để cho họ biết bạn đang làm đầy các hồ bơi và họ có thể không tính phí cho các hệ thống thoát nước, chỉ có phần nước.

Theo http://www.xaydunghoboi.com.vn

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tags: , , ,